Pa lăng cáp điện loại 1 tấn 24 m china giá rẻ

18:55 ngày 13/5/20 trong  Xe nâng trung quốc giá rẻ uy tín

Pa lăng cáp điện 24m là thiết bị nâng hạ có cấu trúc đơn giản, vận hành dễ dàng, động cơ có khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài, chất lượng cao, được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong các kho xưởng, công trình nhằm giúp con người hạn chế sức lao động chân tay, từ đó tăng an toàn cho người lao động.

Xuất Xứ: Trung Quốc.
Model: CD1.
Tải trọng nâng: 10 tấn.
Chiều cao nâng: 12 mét.
Động cơ nâng: 13 KW.
Tốc độ nâng: 7 mét/phút.
Động cơ di chuyển: 0.8 KW.
Tốc độ di chuyển: 20 mét/phút.
Cáp thép: Ø 15 mm.
Kết cấu thép: 6×37+1.
Kích thước bao: (DxRxC) 1783 x 1058 x 1350 mm.
Trọng lượng: 1098 kg.
Phụ kiện đi kèm: Công tác hành trình chặn trên, Tủ điện, Giá đỡ tủ điện Tay bấm điều khiển.
Động cơ nâng: 1.5 KW.
Tốc độ nâng: 7 mét/phút.
Động cơ di chuyển: 0.2 KW.
( g7crane.com/palang-xich-dien-co-dinh-3-tan-hitachi-4.html ) . Tốc độ di chuyển: 20 mét/phút.
Địa chỉ cung cấp pa lăng uy tín, chất lượng?
Thị trường phân phối pa lang hiện nay khá đa dạng khiến cho người tiêu dùng bị nhiễu loạn thông tin rằng không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín. Nhắc tới đây, sẽ là thiếu xót nếu không kể ra siêu thị pa lăn g7crane. Đây là hệ thống siêu thị điện máy hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp các thiết bị xây dựng, công nghiệp và dân dụng.

Trong hoạt động nâng hạ hàng hóa hiện nay không thể thiếu được pa lăng xích điện. ( g7crane.com/the-loai/palang-cap-dien-hitachi.html ) . Đây là thiết bị hỗ trợ nâng hạ hiệu quả và tốt nhất hiện nay.Với ưu điểm nâng hạ vật có tải trọng lớn lên cao một cách dễ dàng, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức đem lại hiệu quả cao nhất.

Cấm người không có trách nhiệm tham gia vào việc vận hành thiết bị, người có trách nhiệm thì cần được huẫn luyện nghiệp vụ cơ bản
Chú ý các nội quy an toàn sử dụng Pa lăng – Pa lăng điện.
Thường xuyên bảo trì bảo dưỡng các bộ phận quan trọng của Pa lăng như dây xích, dây cáp, con chạy, móc treo, bánh đĩa, vòng bi…
Nâng cao tùy theo mức độ phức tạp của thiết bị sử dụng
Cấm được sử dụng Pa lăng để nâng người
Một số palang xích điện 1 tấn được đánh giá cao hiện nay
Palang xích điện DHP 1T-6m: thiết bị này có tốc độ nâng 2,25m/phút, công suất 500w, tốc độ truyền đạt 1380 vòng/phút và cáp có độ dài 3 - 6m.
Pa lăng xích điện 1 tấn của Deasan có 3 sản phẩm được dùng nhiều là Deasan DSM-1S, Deasan DSTM-1S 1 tấn 3m, DSA-1S.
Palang xích điện 1 tấn của KIO có 2 sản phẩm được ưa dùng là CH-1000 và CW-1000.
Cách sử dụng Pa lăng cáp điện 1 tấn 24m:
Hạn chế được tối đa các tai nạn trong quá trình nâng hạ
Ứng dụng của pa lăng cáp điện Trung Quốc:
Pa lăng cáp điện Trung Quốc được ứng dụng rộng rãi khắp các công trình xây dựng, các kho xưởng với mục đích giảm thiểu sức lao động chân tay, giúp cho quá trình nâng hạ trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Nhiệm vụ của chúng tôi là phục vụ Khách hàng tốt nhất. ( g7crane.com ) . Do đó, palang của g7crane group là công ty tiên phong ĐỘC NHẤT Việt Nam đưa ra các chính sách về đổi trả và bảo hành tốt nhất, và DUY NHẤT tại Việt Nam.
palang của g7crane group là đối tác LÂU NĂM của các công ty Nhật Bản như: Honda, Hitachi, Sumitomo, vv...bởi sản phẩm máy xây dựng tại palang của g7crane group đều mang chất lượng số 1, tạo ra được sự tin tưởng tối đa dành cho các đối tác khó tính.Bởi thế, Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Với hơn 10 kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh lĩnh vực này, siêu thị palang g7crane được người tiêu dùng đánh giá cao về phong cách phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm do mình phân phối.Ngoài ra, giá thành mọi sản phẩm như pa lăng xích, máy đầm cóc, đầm bàn tời điện mini, khoan từ, máy cắt bê tông, máy đục rãnh tường,… được đánh giá là rẻ hơn so với thị trường bởi palang g7crane nhập khẩu trực tiếp với nhà sản xất nên không bị đội giá như một số nơi khác.