Pa lăng cáp điện loại 1 tấn 18 m china giá rẻ

19:48 ngày 13/5/20 trong  Xe nâng trung quốc giá rẻ uy tín

Ngày nay việc sử dụng các thiết bị máy móc tham gia vào hoạt động sản xuất hiện đang diễn ra vô cùng phổ biến, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp xây dựng. ( g7crane.com ) . Nhờ sử dụng các thiết bị hỗ trợ đó mà giảm thiểu được tối đa công sức, thời gian mà còn tiết kiệm được mọi chi phí đầu tư.Pa lăng là một trong những thiết bị được dùng nhiều nhất hiện nay.

Trong ngành công nghiệp và xây dựng hiện nay không thể thiếu được pa lăng cáp điện.Đây là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong việc nâng hạ hàng hóa, vật liệu xây dựng, giúp giảm thiểu sức lao động và chi phí, nâng cao hiệu suất công việc.Với ưu điểm hoạt động bền bỉ, nâng hạ vật nhanh chóng, tải trọng vật lớn lên tới 20 tấn pa lăng cáp điện chính là "cánh tay phải" của nhiều người tiêu dùng hiện nay.

Pa lăng cáp điện là thiết bị nâng hạ có cấu trúc đơn giản, vận hành dễ dàng, động cơ có khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài, chất lượng cao, được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong các kho xưởng, công trình nhằm giúp con người hạn chế sức lao động chân tay, từ đó tăng an toàn cho người lao động.

Pa lăng cáp điện Trung Quốc 1 tấn 18 mét có tải trọng nâng tối đa đạt 1 tấn, chiều cao nâng hạ lên đến 18 mét, cáp phi 7.7, hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Pa lăng cáp điện có rất nhiều loại, nhiều hãng trên thị trường nhưng phổ biến nhất là dòng Pa lăng cáp điện Trung Quốc.

Pa lăng cáp điện hiện nay có rất nhiều loại cả về thương hiệu và tải trọng vật. ( g7crane.com/palang-cap-dien-hitachi-1-tan-treo-8.html ) . Tuy nhiên được cho là thông dụng nhất hiện nay thì phải kể đến pa lăng cáp điện 2 tấn.Vậy những dòng Pa lăng cáp điện 2 tấn ưa dùng hiện nay gồm những loại nào?Mua pa lăng cáp điện 2 tấn giá rẻ ở đâu?

Tính năng của Pa lăng cáp điện 1 tấn 18m
Pa lăng cáp điện Trung Quốc được ưu việt hóa với nhiều tính năng vượt trội
Pa lăng cáp điện Trung quốc được trang bị 2 động cơ rotor loại taper.
Cấu trúc đơn giản, dễ dàng lắp đặt cũng như vận hành.
Được cung cấp bởi nhà máy sản xuất động cơ chuyên dụng cho thiết bị cẩu trục,
Cáp phi 15mm được rèn từ thép chất lượng cao, được kiểm định về độ an toàn và khả năng chịu tải lên đến 150%.
Do đó, Pa lăng cáp điện Trung Quốc 1 tấn 9 mét có khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài
Ngoài ra cáp có khả năng chống chịu được tác động mạnh và có tuổi thọ cao.
Nâng cao tùy theo mức độ phức tạp của thiết bị sử dụng
Cấm được sử dụng Pa lăng để nâng người
Cấm sử dụng kéo vật nặng quá tải so với tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra
Ngay lập tức dừng sử dụng và kiểm tra lại thiết bị nếu trong quá trình sử dụng phát hiện các hiện tượng không bình thường của Pa lăng
Mua pa lăng cáp điện 1 tấn giá rẻ ở đâu?
Siêu thị điện máy Hải Minh hiện đang phân phối các loại pa lăng cáp điện chính hãng với nhiều tải trọng khác nhau. ( g7crane.com/dong-co-di-chuyen-cau-truc-hitachi-075kw-18.html ) . Những sản phẩm phân phối tại Hải Minh được nhập khẩu từ nhiều nước, có tem bảo hành và giấy phép của hãng sản xuất nên tránh được tình trạng hàng giả hàng kém chất lượng.Ngoài ra, với chính sách bán hàng siêu tốt nên giá tại Hải Minh luôn rẻ hơn giá thị trường rất nhiều.

Pa lăng hoạt động khá đơn giản, có chức năng nâng hạ các thiết bị vật liệu, hàng hóa từ chỗ này qua chỗ khác trong một khoảng thời gian nhất định.Đây là thiết bị nâng hạ được dùng nhiều trong các lĩnh vực sản xuất thi công trong xưởng, nông nghiệp, khai thác mỏ, điện lực, xây dựng, lắp đặt máy móc, bốc dỡ hàng, nâng hạ hàng hóa trong các nhà ga, bến tàu, kho bãi, siêu thị.Bên cạnh đó, pa lăng còn được ứng dụng trong việc sửa chữa và lắp đặt.
Một số thương hiệu pa lăng phổ biến hiện nay
Chính vì nhu cầu sử dụng ngày càng lớn nên rất nhiều thương hiệu sản xuất pa lăng cũng ra đời. Một số thương hiệu pa lăng nổi tiếng chất lượng cao hiện nay có thể kể tới như: Yamafuji, Nitto, Kio, Deasan, Vital, Kawasaki, Oshiam,...
Cách sử dụng Pa lăng cáp điện 1 tấn 18m: