Pa lăng cáp điện loại 2 tấn 18 m china giá rẻ

17:18 ngày 14/5/20 trong  Xe nâng trung quốc giá rẻ uy tín

Pa lăng cáp điện 2 tấn 18 mét nhập khẩu chính hãng được phân phối bởi g7crane GROUP. ( g7crane.com ) . Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá ưu đãi rẻ và chi tiết nhất về sản phẩm palang cáp điên.

Pa lăng cáp Trung Quốc 2 tấn 18 mét có tải trọng nâng tối đa đạt 2 tấn, chiều cao nâng hạ lên đến 18 mét, cáp phi 11 , hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Hướng dẫn dây được làm dày dặn, chắc chắn, ít hư hỏng.
Hướng dẫn dây có hai nửa, bao quanh tang cuốn, đảm bảo dây cáp không bị mở ra ngay cả khi pa lăng không hoạt động.
Nguyên lý hoạt động:
Hộp điều khiển Pa lăng và hộp giảm tốc nối với tay điều khiển.Tay điểu khiển được thiết kế tích hợp đầy đủ các nút di chuyển Pa lăng lên xuống.Trái, phải theo nhu cầu điều khiển của người sử dụng.
Palang được treo trên cao công thêm cơ cấu giúp Pa lăng có thể di chuyển trái phải dọc theo thanh ray hoặc dầm chữ I đặt trên cao.
Để đảm bảo an toàn lao động. Bạn luôn cần tuân thủ theo các quy định và trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân theo quy tắc khi vận hành Palang điện.
Tính năng của Pa lăng cáp điện 2 tấn 18 mét
Pa lăng cáp điện Trung Quốc được ưu việt hóa với nhiều tính năng vượt trội
Pa lăng cáp điện Trung quốc được trang bị 2 động cơ rotor loại taper.
Cấu trúc đơn giản, dễ dàng lắp đặt cũng như vận hành.

Cấm người không có trách nhiệm tham gia vào việc vận hành thiết bị, người có trách nhiệm thì cần được huẫn luyện nghiệp vụ cơ bản
Chú ý các nội quy an toàn sử dụng Pa lăng – Pa lăng điện.
Thường xuyên bảo trì bảo dưỡng các bộ phận quan trọng của Pa lăng như dây xích, dây cáp, con chạy, móc treo, bánh đĩa, vòng bi…
Nâng cao tùy theo mức độ phức tạp của thiết bị sử dụng
( g7crane.com/dong-co-di-chuyen-cau-truc-hitachi-075kw-18.html ) . Cấm được sử dụng Pa lăng để nâng người
Cấm sử dụng kéo vật nặng quá tải so với tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra
Ngay lập tức dừng sử dụng và kiểm tra lại thiết bị nếu trong quá trình sử dụng phát hiện các hiện tượng không bình thường của Pa lăng
Cấm người đứng dưới tầm hoạt động của Pa lăng trong khi làm thiết bị này làm việc
Cách sử dụng Pa lăng cáp điện 2 tấn 18 mét:
Hạn chế được tối đa các tai nạn trong quá trình nâng hạ
Ứng dụng của pa lăng cáp điện Trung Quốc:
Pa lăng cáp điện Trung Quốc được ứng dụng rộng rãi khắp các công trình xây dựng, các kho xưởng với mục đích giảm thiểu sức lao động chân tay, giúp cho quá trình nâng hạ trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Kiểm tra tình trạng xếp dỡ cáp trên tang cuốn cáp
Khi thay cáp cần chọn cáp đúng thông số kỹ thuật.
Mọi thông tin chi tiết về thông tin sản phẩm Pa lăng cáp điện CD1 cũng như các sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline trực tiếp tại g7crane nhé.
g7crane Gruop nhà phân phối pa lăng chính hãng:
( bấm tham khảo thêm ) . Tư Vấn Kỹ Thuật Tận Tình – Chuyên Sâu: g7crane Group với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Chúng tôi cam kết tận tâm, tận tình phục vụ. HPhục vụ vào bất cứ khi nào khách hàng cần phục vụ.
Giá Rẻ: Không những rẻ mà còn cam kết về chất lượng. Mua pa lăng tại g7crane quý khách hàng luôn tiết kiệm được phí trung gian từ 10% đến 40%.